Dubai mở cửa thư viện vật liệu đầu tiên trên thế giới
9 10 7313

Dubai mở cửa thư viện vật liệu đầu tiên trên thế giới

Thư viện vật liệu đầu tiên trên thế giới dự kiến sẽ được mở cửa tại Dubai trong năm nay.

Thư viện D-Town, đứa con tinh thần của Giám đốc điều hành D-Town Enterprises Rowdha Ali Mohammed AlSakit, được hi vọng sẽ trở thành kho lưu trữ vật liệu xây dựng lớn nhất thế giới. 

Dự án sẽ cung cấp nguồn dữ liệu về vật liệu xây dựng cho lĩnh vực thiết kế và triển lãm cho công chúng.  


Thư viện D-Town 

Bình luận về ý tưởng phát triển dự án này, ông AlSakit cho biết: “Khái niệm về thư viện D-Town đã được quan tâm sau khi chúng tôi nhận ra những khoảng trống trong thị trường toàn cầu, thư viện này sẽ kết nối giữa kiến thức và thương mại”. 

“Khái niệm này sẽ kết nối và thu hẹp khoảng cách giữa các ngành công nghiệp trên thế giới và người tiêu dùng. Mọi người cần biết tới những vật liệu xây dựng có sẵn và làm cách nào để sử dụng chúng hiệu quả, tạo ra sự đổi mới trong tiêu thụ vật liệu trên thị trường toàn cầu”, AlSakit cho biết thêm. 

Thư viện dự kiến sẽ mở cửa vào cuối năm nay, có khả năng sẽ trưng bày hàng ngàn mẫu vật liệu. Các kho lưu trữ sẽ bao gồm vật liệu với các ứng dụng trên nhiều lĩnh vực bao gồm xây dựng, sản xuất, may mặc.

Khách tới tham quan thư viện sẽ có cơ hội tham khảo ý kiến từ các kỹ sư liên quan với các ứng dụng, các chi tiết sản xuất.

Giám đốc điều hành Rowdha Ali Mohammed AlSakit hy vọng thư viện D-Town sẽ trở thành không gian nơi mà cộng đồng sáng tạo tiếp cận những kiến thức và sự đổi mới. Đây sẽ là một điểm hẹn cho những người cùng chí hướng, trung tâm thông tin cho những nhà sáng tạo, quảng cáo trao đổi ý kiến, đưa những dự án của họ vào cuộc sống. 

ashui.com
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0003
Lượt truy cập   4146720