Cấu trúc hình học mở độc đáo tại Israel
9 10 9779

Cấu trúc hình học mở độc đáo tại Israel

Nằm ở Irus, Israel, ngôi nhà xinh đẹp này được thiết kế bởi hãng kiến trúc Hilda israelevitz Architects, là một cấu trúc tham chiếu tới vị trí ngọn đồi cao nhất trong khu vực.

Được xây dựng dành cho một gia đình năm người, ngôi nhà hướng tầm nhìn ra phía Địa Trung Hải và các khu vực xung quanh. Do đó, ngôi nhà được thiết kế để mở ra các quan điểm tượng trưng cho sự tiếp nối của các không gian và hơn thế nữa là các đường cong của cấu trúc.

 

hình học mở độc đáo

anh minh hoa

Một khái niệm kiến trúc mở đã được các kiến trúc sư thể hiện mạnh mẽ trong khi cũng mang đến sự kết nối liền mạch của các không gian. Các tia sáng trong ngày của mặt trời xuyên qua các lỗ tròn trên trần bê tông tạo ra một cấu trúc hình học liên tục độc đáo. Mỗi lỗ ở một góc độ khác nhau, giúp tối đa hóa bóng mát trong khu vực hồ bơi.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Theo Designboom

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4303555