BuildTech Yangon 2016 tại Myanmar - cơ hội của ngành xây dựng
9 10 2960

BuildTech Yangon 2016 tại Myanmar - cơ hội của ngành xây dựng

Trong 3 ngày 26–28/5, tại Trung tâm hội nghị Myanmar sẽ diễn ra Triển lãm Buildtech Yangon lần 3. Đây được xem là triển lãm thương mại chuyên sâu nhất dành cho ngành xây dựng.

 

anh minh hoa
Triển lãm BuildTech Yangon 2015.

Có khoảng 120 công ty tham gia trưng bày thiết bị, máy móc và các giải pháp cho việc quản lí cơ sở vật chất, các giải pháp hoàn thiện nội thất và kiến trúc, vật liệu xây dựng và máy móc cơ khí.

Triển lãm này phù hợp với sự phát triển gần đây trong ngành xây dựng của Myanmar đang bùng nổ sau sự mở cửa của nền kinh tế Myanmar với thế giới. Ngoài ra, BuildTech Yangon năm nay chú trọng hơn về mảng an toàn và phòng chống thiên tai, thông qua việc nâng cao nhận thức về an toàn xây dựng và môi trường làm việc. Các chương trình giới thiệu rộng rãi từ Áo, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Singapore và Myanmar dự kiến sẽ thu hút hơn 4.500 khách tham quan.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0003
Lượt truy cập   4386998