Anh lên kế hoạch xây dựng 14 ngôi làng và tăng thêm 48.000 căn nhà mới
9 10 853

Anh lên kế hoạch xây dựng 14 ngôi làng và tăng thêm 48.000 căn nhà mới

Một trong những ngôi làng gần Cornwall được đặt tên là West Carclaze sẽ cung cấp 1.500 căn nhà mới với nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng.

Anh vừa công bố kế hoạch xây dựng 14 ngôi làng mới, mỗi ngôi làng trong số đó sẽ bao gồm từ 1.000 đến 10.000 ngôi nhà mới. Tổng cộng, 14 ngôi làng sẽ tăng thêm đến 48.000 ngôi nhà mới cho đất nước.

 

anh xây nhà

 Một trang trại năng lượng mặt trời và con đường dành xe đạp cũng là một phần của dự án, cùng với các quán rượu và một trường tiểu học cho hàng trăm học sinh.

anh minh hoa

Những ngôi làng mới của sẽ hoạt động như cộng đồng độc lập riêng biệt. Theo The Guardian, dự án bao gồm cả các trường tiểu học, trung tâm chăm sóc người lớn tuổi và sẽ cung cấp một loạt các tiện nghi cho cư dân mới. Bộ Nhà ở của Anh cho biết dự án này sẽ thúc đẩy và phát trển nền kinh tế địa phương.

anh minh hoa

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người dân địa phương lại cho rằng đề xuất này là không thuyết phục vì dự án xây dựng những ngôi làng mới này sẽ đặt áp lực lên các cơ sở hạ tầng vốn đã bị ách tắc. Một số người dân khác lại cho rằng việc mở rộng đô thị không cần thiết đang đe dọa tới khu vực cộng đồng và vành đai xanh được đã chỉ định.

Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4292794