Anh có thể cung cấp 240.000 nhà cho thuê mới
9 10 219

Anh có thể cung cấp 240.000 nhà cho thuê mới

(Xây dựng) - Xây dựng nhà cho thuê hiện đang được ưu tiên trong những chính sách xây dựng ở Vương quốc Anh. Báo cáo mới cho biết cho tới năm 2030, Anh có thể cung cấp 240.000 ngôi nhà cho thuê mới.

 

anh minh hoa

Nhà ở để cho thuê có khả năng tăng nguồn cung, đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của chính sách Trắng mới được phát hành của Chính phủ Anh.

Theo báo cáo mới của Liên đoàn Bất động sản Anh (BPF) và Công ty BĐS Savills, có thể thấy ngành xây dựng nhà cho thuê đang có sự tăng trưởng và tiềm năng lớn. Tại các đô thị lớn kết hợp với thị trường việc làm, xây dựng nhà cho thuê có thể tăng tốc độ xây dựng lên 3 lần.

Báo cáo giải thích rằng chỉ 1/5 số lượng công trình xây dựng lớn hiện nay có thể tương đương với 6% số lượng nhà ở mới tăng thêm. So với 164.000 ngôi nhà mới hoàn thành ở Anh trong năm 2015/2016, tương đương với 10.000 ngôi nhà mỗi năm.

Báo cáo giải thích nguồn cung nhà được hoàn thành trong vòng 3 năm tới sẽ tương đương với khoảng 15.000 ngôi nhà được cho thuê mỗi năm. Do đó, sẽ có 240.000 ngôi nhà được xây dựng vào năm 2030.

Theo Giám đốc chính sách của BPF, Ian Fletcher xây dựng nhà để cho thuê là một hiện tượng tương đối mới ở Anh, nhưng đã có sự tăng trưởng đáng kể, cung cấp hàng ngàn ngôi nhà mới.

 

Thu Giang (Theo Property Wire)

Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0004
Lượt truy cập   4290261