Trao đổi kinh nghiệm quản lý của Sở Xây dựng Thái Nguyên, Bắc Kạn và Cao Bằng
9 10 4000

Trao đổi kinh nghiệm quản lý của Sở Xây dựng Thái Nguyên, Bắc Kạn và Cao Bằng

Trong hai ngày 2-3/4/2016 tại TP Bắc Kạn (Bắc Kạn), Sở Xây dựng Thái Nguyên, Bắc Kạn và Cao Bằng đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm quản lý và giao lưu văn nghệ - thể thao.

anh minh hoa

Cuộc gặp gỡ và giao lưu mang đầy tinh thần đoàn kết, hợp tác và thân ái lần đầu tiên giữa 3 Sở Xây dựng do Sở Xây dựng Bắc Kạn đăng cai đã quy tụ được hơn 100 cán bộ, công nhân viên chức và người lao động tại 3 Sở Xây dựng của các tỉnh về dự. Thêm vào đó là sự tham gia của các Chủ tịch Hội KTS và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Xây dựng các tỉnh.

Tại cuộc gặp, lãnh đạo các Sở Xây dựng đã cùng trao đổi về kinh nghiệm giải quyết những vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực xây dựng tại địa phương mình; công tác quy hoạch, quản lý và phát triển đô thị… Đặc biệt, các Sở cũng đưa ra những khó khăn trong việc triển khai thực hiện Thông tư liên tịch số 07/2015/TTLT-BXD-BNV của Bộ XD - Bộ Nội vụ: Hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, UBND huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh về các lĩnh vực quản lý nhà nước thuộc ngành xây dựng…

Trong chương trình hoạt động, các vận động viên là cán bộ, công nhân viên ngành xây dựng các Sở đã sôi nổi tham gia tranh tài ở các môn thể thao là: Bóng bàn, bóng đá, cầu lông, bi-a, cờ tướng và tennis… trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, bằng những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp các vận động viên cùng cổ động viên đã tạo nên một bầu không khí sôi động, tưng bừng trên các sân thi đấu.

Theo ông Lèng Văn Chiến, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bắc Kạn, cuộc gặp gỡ không chỉ giúp cán bộ các Sở có cơ hội học hỏi thêm kinh nghiệm trong công tác chuyên môn mà còn thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan trong ngành, giữa các tỉnh trong khu vực.

Dưới đây là một số hình ảnh PV Báo Xây dựng ghi lại:

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

baoxaydung.com.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4130583