Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017 - Nơi hội tụ những người yêu sách
9 10 1111

Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017 - Nơi hội tụ những người yêu sách

(Xây dựng) – Từ mùng 3 đến mùng 9 Tết âm lịch (tức 30/1 đến 5/2/2017), “Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017” sẽ được khai mạc tại phố Lê Thạch và Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

anh minh hoa

Phố sách có sự tham gia của các nhà xuất bản và các công ty sách như: Kim Đồng, Phụ Nữ, Văn học, Đại học Sư phạm, Cty CP Sách Thái Hà, Cty CP Sách Đông A, Cty CP Sách Huy Hoàng… với nhiều thể loại sách phong phú, đa dạng về chủng loại. Bên cạnh đó, nhiều khuyến mại và phần quà được các nhà sách lì xì cho khách đến tham quan và mua sách.

Ngoài ra, ở “Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017”, báo Tết, báo Xuân cũng được các cơ quan báo chí Hà Nội giới thiệu, trưng bày. Bạn đọc có thể đến các quầy sách lưu động và một số khu vực ghế nghỉ đọc sách, cafe sách với không gian nghệ thuật. Những bạn đọc yêu nghệ thuật thư pháp sẽ được thưởng thức chữ thư pháp ở hội sách này.

Các chương trình giao lưu với tác giả, tác phẩm cùng các hoạt động khác như: tô màu, vẽ tranh, các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống… cũng sẽ được biểu diễn tại “Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017”.

Hạ Ly

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0007
Lượt truy cập   4294040