Người dân Thủ đô chen chân sắm Tết trong siêu thị
9 10 9412

Người dân Thủ đô chen chân sắm Tết trong siêu thị

Những ngày này, khi Tết Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần, nhịp sống của người dân Thủ đô Hà Nội lại càng trở lên gấp gáp hơn nhiều so với ngày thường. Dòng người tấp nập đến siêu thị mua sắm hàng Tết khiến nhiều thời điểm các siêu thị đã rơi tình trạng quá tải...

 

anh minh hoa

anh minh hoa

Lượng người vào siêu thị mua sắm hàng Tết rất đông trong sáng ngày hôm nay (22/1).

Ghi nhận của PV Dân trí vào trưa nay (22/1), tại một siêu thị lớn ở Cầu Giấy - Hà Nội, dòng người nườm nượp đổ dồn về đây để mua sắm hàng Tết. Lượng người tăng đột biến khiến nhiều quầy hàng, điểm thanh toán của siêu thị này rơi vào tình trạng quá tải. Một số người không đủ kiên nhẫn chờ đợi phải bỏ lại hàng đã chọn để ra về.

Chị Phạm Thu Huyền (28 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội) - chia sẻ: "Tôi đã đứng đợi để đến lượt vào thanh toán khá lâu rồi. Tôi vẫn chưa được nghỉ Tết nên hôm nay tranh thủ vào đây mua ít đồ khô để chuẩn bị cho dịp Tết sắp tới. Tôi có cảm giác nhiều người sợ siêu thị hết đồ nên cứ thi nhau vào đây để mua sắm, khiến siêu thị mới quá tải như vậy (cười)".

Theo quan sát, tại siêu thị trên, lượng người chủ yếu tập trung ở các quầy bày bán bánh kẹo, mứt Tết, hoa quả. Ngoài ra, khu vực thang cuốn, nhà để xe của siêu thị cũng rơi vào tình trạng quá tải... Dẫu vậy, so với những năm trước, mức độ quá tải ở các siêu thị lớn vẫn được cho là có phần giảm hơn.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Những quầy hàng như bánh kẹo, đồ khô luôn rất đông người.

anh minh hoa

Khu vực thang cuốn của siêu thị cũng đông kín người.

Theo Phạm Đông/Dantri.com.vn

Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0007
Lượt truy cập   4494561