Khánh thành Tòa nhà Kỹ thuật nghiệp vụ Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên
9 10 12875

Khánh thành Tòa nhà Kỹ thuật nghiệp vụ Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên

Ngày 3/7, Bộ Y tế đã tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà Kỹ thuật nghiệp vụ và hoàn thành giai đoạn I Dự án đầu tư xây dựng, nâng cấp, cải tạo Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

anh minh hoa

Với mục tiêu xây dựng và phát triển, Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên trở thành bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng I, có năng lực và điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại; là cơ sở đào tạo, thực hành chính về y dược cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học y dược trong vùng; tháng 10/2009 Bộ Y tế chính thức phê duyệt Dự án xây dựng, nâng cấp, cải tạo cơ sở y tế này.

Sau hơn 6 năm triển khai thực hiện, đến nay các công trình thuộc giai đoạn I của Dự án xây dựng, nâng cấp, cải tạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, trong đó có Tòa nhà kỹ thuật nghiệp vụ.

Tòa nhà được thiết kế và xây dựng cao 15 tầng trên diện tích gần 1.600m2 gồm các khoa chẩn đoán hình ảnh, sinh hóa, vi sinh, giải phẫu bệnh, phòng mổ, khu cấp cứu ngoại khoa với 250 giường bệnh, 20 phòng mổ được thiết kế tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến.

Trước đó, Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên cũng đã hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng tòa nhà 7 tầng góp phần giảm bớt gánh nặng quá tải cho bệnh viện, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho nhân dân tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0005
Lượt truy cập   4379208