Hà Nội cho phép xây dựng Khu đô thị mới Đại Kim
9 10 2385

Hà Nội cho phép xây dựng Khu đô thị mới Đại Kim

Ban Thường vụ Thành ủy đồng ý chủ trương đầu tư dự án Đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai.

Theo kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy về chủ trương đầu tư dự án Đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Ban Thường vụ Thành ủy đồng ý chủ trương đầu tư dự án Đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, theo đề xuất của Ban Cán sự Đảng UBND thành phố.

anh minh hoa
Dự Án Khu Đô Thị Mới Bắc Tây Bắc Đại Kim – Định Công Mở Rộng Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Giao UBND thành phố chỉ đạo các sở, ngành, quận Hoàng Mai và chủ đầu tư thực hiện tốt các nội dung: Hướng dẫn chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ và triển khai thực hiện dự án theo đúng quy trình, thủ tục và quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng; thường xuyên kiểm tra, giám sát việc triển khai dự án, đảm bảo theo đúng nội dung và tiến độ.

Chủ đầu tư chủ động phối hợp có hiệu quả với quận Hoàng Mai tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo sự đồng thuận trong dư luận, sớm hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và thực hiện chỉnh trang nghĩa trang nằm trong diện tích đất của dự án theo hướng văn minh, sạch đẹp, đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện dự án.

Các công trình của dự án cần thiết kế theo hướng hiện đại, bảo đảm không gian xanh, thân thiện với môi trường; tuân thủ các quy định, quy chuẩn về an toàn phòng cháy, chữa cháy, quy chuẩn, tiêu chuẩn về an toàn động đất công trình cao tầng có tối thiểu 3 tầng hầm để đáp ứng yêu cầu của dự án và một phần nhu cầu của khu vực; khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội khu vực dự án với các khu vực xung quanh, đặc biệt là các công trình đường giao thông, hệ thống thoát nước và phù hợp với quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt.

Các cơ quan chức năng xác định rõ trách nhiệm của nhà đầu tư trong việc xây dựng và quản lý các công trình thương mại, dịch vụ trường học, các công trình công cộng, bãi đỗ xe; nghĩa vụ của nhà đầu tư về phát triển nhà ở xã hội./.

Báo Xây Dựng
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4288079