Giá thuê BĐS cao cấp tăng nhanh tại châu Á
9 10 3033

Giá thuê BĐS cao cấp tăng nhanh tại châu Á

Theo báo cáo của Knight Frank, tăng 9% trong 12 tháng qua tính đến tháng 6, giá BĐS cho thuê cao cấp của Nhật chỉ xếp sau Moscow về tốc độ phát triển. Điều này trái ngược với báo cáo mới đây của Cục Thống kê Nhật Bản về giá thuê nhà trong 23 khu vực đặc biệt ở Tokyo đã giảm 0,4% trong năm tính đến tháng 8.

 Giá thuê bất động sản (BĐS) cao cấp ở Tokyo tăng nhanh nhất trong khu vực châu Á.

giá bất động sản tăng cao ở châu á

Quảng Châu được xếp thứ 3 trên thế giới về giá thuê cao cấp, với mức tăng trưởng 4,8% trong năm tính đến tháng 6, Thượng Hải và Bắc Kinh tăng tương ứng là 1,6% và 0,7%.

Theo Knight Frank, nhu cầu về BĐS từ Trung Quốc đang tăng lên đánh dấu một triển vọng tích cực trong những tháng cuối của năm 2016.

Đài Bắc không có sự tăng trưởng trong các giai đoạn được theo dõi. Tại Hongkong giá thuê BĐS cao cấp giảm 7,3% so với cùng kỳ năm trước, giá thuê ở Singapore giảm 2,3%.

17 thành phồ châu Á khác có tốc độ tăng trưởng tích cực trong năm tính đến tháng 6 so với con số 7 thành phố trong báo cáo quý trước đó.

Đầu tư cơ sở hạ tầng tại Moscow cùng với sự sụt giảm đáng kể của nền kinh tế Nga và giá dầu mỏ.

Theo Property Report

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4219405