Hà Nội giải quyết vướng mắc trong các đồ án quy hoạch
9 10 29599

Hà Nội giải quyết vướng mắc trong các đồ án quy hoạch

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các sở, ngành liên quan, UBND quận, huyện, thị xã thực hiện các đồ án quy hoạch chung, quy hoạch phân khu và các công việc còn tồn đọng vướng mắc.

anh minh hoa
Phối cảnh dự án Khu nhà ở sinh thái tại phường Xuân Phương. (ảnh minh họa)

Theo đó, yêu cầu: UBND huyện Gia Lâm khẩn trương hoàn chỉnh quy hoạch chung của huyện gửi Sở Quy hoạch - Kiến trúc trước 10/5/2016 để thẩm định, trình UBND thành phố phê duyệt.

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội khẩn trương hoàn chỉnh đồ án Quy hoạch chung đô thị vệ tinh Hòa Lạc, phối hợp với Sở Quy hoạch - Kiến trúc báo cáo tập thể UBND thành phố trong tháng 6/2016 theo đúng kế hoạch, trình Bộ Xây dựng thẩm định trong tháng 10/2016.

Sở Quy hoạch - Kiến trúc khẩn trương hoàn thành các quy hoạch chung thị trấn Phù Đổng và Kim Hoa, thẩm định và trình UBND thành phố phê duyệt theo đúng kế hoạch. Đồng thời chủ trì phối hợp với Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội và các đơn vị liên quan, khẩn trương rà soát, hoàn chỉnh các đồ án quy hoạch phân khu H1-1(A+B+C), Hl-2, H1-3, H1-4, R1-KR.5, R6, GN-A và Quy hoạch phân khu Ga Hà Nội và phụ cận.

Sở Quy hoạch - Kiến trúc phối hợp với đơn vị tư vấn chuẩn bị nội dung và đăng ký lịch họp với Văn phòng Chính phủ và Bộ Xây dựng để UBND thành phố báo cáo về quy chuẩn kỹ thuật về quy hoạch kiến trúc 4 quận nội thành.

Khẩn trương lập chương trình, tổ chức triển khai thực hiện danh mục các đồ án quy hoạch chi tiết, thiết kế đô thị riêng hai bên tuyến đường được giao thực hiện trong giai đoạn trước năm 2015 và danh mục bổ sung trên địa bàn thành phố (gồm cả quy hoạch chi tiết xây dựng cải tạo chỉnh trang hai bên tuyến đường Lê Văn Lương) đã được UBND thành phố chấp thuận, báo cáo UBND thành phố trong tháng 5/2016.

Phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đơn vị có liên quan, khẩn trương thực hiện nhiệm vụ đã được UBND thành phố giao về việc rà soát quy hoạch ngoài bãi sông Hồng, báo cáo UBND thành phố trong tháng 5/2016

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4130565