Quảng Ninh: Phát động thi đua tại dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn
9 10 1365

Quảng Ninh: Phát động thi đua tại dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn

(Xây dựng) - Ngày 7/5, Công ty CP BOT Biên Cương tổ chức lễ phát động thi đua đợt cao điểm hoàn thành dự án đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách về xây dựng Vũ Văn Diện đến dự.

 

anh minh hoa
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích trong thi công xây dựng công trình này.

Dự án đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn kết nối với cao tốc Hạ Long - Hải Phòng và Hà Nội, trong hệ thống giao thông phía Bắc. Dự án gồm 2 phần là cao tốc Hạ Long – Cẩm Hải với tổng chiều dài 53,6km và QL 18 đoạn Hạ Long – Mông Dương với tổng chiều dài là 31,25km.

anh minh hoa
Ông Nguyễn Đức Long kiểm tra thực địa công trình.

Dự án này đang chậm tiến độ, để lấy lại phong độ, Công ty CP BOT Biên Cương đã phát động thi đua và ký cam kết giữa UBND TP Hạ Long, TP Cẩm Phả, huyện Hoành Bồ nơi tuyến đường đi qua. Chủ đầu tư hướng tới mục tiêu: hoàn thành các cầu và cơ bản mặt đường BTN trong tháng 11/2017; hoàn thiện, đưa công trình vào sử dụng trong tháng 12/2017.

anh minh hoa
Chủ tịch Nguyễn Đức Long chỉ đạo tại buổi lễ.

Để thực hiện được mục tiêu này, nhà đầu tư hứa đưa ra các giải pháp để thực hiện như: kiểm soát chặt chẽ tiến độ cam kết từng nhà thầu, tổ chức kiểm điểm hàng ngày để kịp thời có phương án điều chuyển khối lượng hoặc bổ sung nhà thầu nếu có nguy cơ chậm tiến độ; yêu cầu các nhà thầu tăng cường, huy động thêm máy móc, thiết bị, tăng thêm các mũi thi công, triển khai thi công 3 ca trong ngày.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đã biểu dương sự nỗ lực của các Sở, Ban, ngành, địa phương trong công tác giải phóng mặt bằng đáp ứng yêu cầu thi công; đồng thời yêu cầu chủ đầu tư tổ chức thi công đảm bảo thời gian và chất lượng kỹ thuật xây dựng.

Vũ Phong Cầm

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0006
Lượt truy cập   4142853