Hà Nội triển khai 100 tuyến phố xanh, sạch, đẹp
9 10 876

Hà Nội triển khai 100 tuyến phố xanh, sạch, đẹp

Đề án triển khai 100 tuyến phố xanh, sạch, đẹp và phong cách do Cty CP Truyền thông Minh đề xuất đã được UBND TP Hà Nội thông qua.

Mục đích của đề án là tạo ra các tuyến phố luôn xanh, sạch, đẹp và phong cách cho TP, tạo ra sản phẩm mới và đa dạng hóa các sản phẩm du lịch; quản lý tốt các hộ cá thể kinh doanh, các nhà hàng, khách sạn trên các tuyến phố đồng nhất và đẹp hơn; nâng cao hơn chất lượng giao thông TP; tạo việc làm và tăng thêm thu nhập cho người lao động.

100 tuyến phố xanh, sạch, đẹp ở Hà Nội

Đặc biệt, đề án sẽ trang trí lại các tuyến phố theo những phong cách kiến trúc được TP duyệt và không ảnh hưởng hoặc thay đổi nét văn hóa, hoặc kiến trúc vốn có truyền thống của mỗi tuyến phố cũng như không thể hiện quá rõ những hình ảnh mang tính thương mại của nhà tài trợ.

Việc đầu tư 100 tuyến phố xanh sạch đẹp và phong cách sẽ được thực hiện theo phương thức xã hội hóa nhằm giảm áp lực cho ngân sách TP. Chủ đầu tư trực tiếp quản lý dự án thông qua Ban quản lý dự án do chủ đầu tư thành lập dưới sự giám sát chặt chẽ của UBND TP.

UBND TP giao Sở Xây dựng chủ trì phối hợp với các sở, ngành liên quan hướng dẫn Cty CP Truyền thông Minh bổ sung, hoàn thiện đề án trong tháng 9/2016.

Theo Báo xây dựng

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
ACUDECOR – Mang đến ngôi nhà trong mơ với nội thất thông minh và tiện dụng
(Xây dựng) – Hãng nội thất ACUDECOR thông minh và tiện dụng vừa chính thức tung ra chương trình “Dream House” - chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   2789335