Các giải pháp cung cấp nhà ở giá phải chăng trên thế giới
9 10 2616

Các giải pháp cung cấp nhà ở giá phải chăng trên thế giới

Ngoài ra các dự án cộng đồng và các chương trình đang tham gia, Cemex cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các mục tiêu phát triển của họ.

Trên thế giới, các nhà quy hoạch đô thị tiếp tục đưa ra các giải pháp cung cấp nhà ở chi phí thấp cho các khu vực dân cư đô thị đang phát triển nhanh chóng.

 

giai phap nha o

Trong năm 2015, Cemex đã phát triển việc xây dựng các công trình nhà ở với các hệ thống hiệu quả có khả năng thích ứng cao, đóng góp vào việc xây dựng 2.400 tòa nhà giá cả phải chăng và tiết kiệm năng lượng trên 13 quốc gia. Trong đó, dự án nhà ở tại Colombia, Cemex đã cộng tác với Chính phủ Colombia xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình thu nhập thấp. Các nhà phát triển đã cung cấp các giải pháp bền vững bao gồm các sản phẩm chất lượng và mái nhà cao hơn để cung cấp thêm tiện nghi và điều kiện nhiệt độ tốt hơn.

 

giai phap nha o 2

Thông qua sự tham gia trong Hội đồng Doanh nghiệp Toàn cầu vì sự phát triển bền vững và các đối tác địa phương ở Mexico, Cemex đang tạo điều kiện mở các cuộc hội thảo ở Merida và Guadalajara để xác định các mối quan tâm, các vấn đề ưu tiên nhằm tạo ra kế hoạch phát triển thành phố trong môi trường đô thị bền vững. Năng lượng, chất thải, giao thông vận tải, thông tin liên lạc, nhà ở và cơ sở hạ tầng là những chủ đề nóng trong các cuộc hội thảo.

N Ví dụ, tại Anh, Cemex mở một nhà máy sản xuất ván sàn mới ở Kent, giúp Chính phủ Anh đạt đến mục tiêu cung cấp 1 triệu ngôi nhà mới vào năm 2020. Nhà máy mới đã đạt được các chứng nhận quốc tế ISO 9001 có năng lực sản xuất hơn 500.000m dầm bê tông đúc sẵn mỗi năm, tương đương với khoảng sàn nhà cho 4.000 ngôi nhà.

World Cement

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   4301662