Thứ tư, 19-04 GMT+7

Đầu tư 174 tỷ đồng xây dựng trụ sở Liên hiệp các Hội KH &KT Việt Nam

(Xây dựng) – Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam quản lý dự án.

 


Lô D20, Khu đô thị mới Cầu Giấy sẽ là địa chỉ trụ sở mới của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (ảnh minh họa)

Với tổng mức đầu tư dự kiến là 173,741 tỷ đồng, dự án được thực hiện ở Lô D20 Khu đô thị mới Cầu Giấy (Yên Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội). Dự án gồm khối nhà chính cao 12 tầng nổi và 1 tầng hầm cùng các hạng mục phụ trợ...

Việc đầu tư Dự án Trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam nhằm xây dựng nơi làm việc thường xuyên cho cán bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, các phòng ban trực thuộc và các cơ quan tham mưu.

Đồng thời, đảm bảo số lượng chỗ đỗ xe đủ tiêu chuẩn tương ứng với số người làm việc và khách đến công tác; xây dựng không gian hội nghị, hội thảo, tiếp khách trong nước và nước ngoài; phục vụ những hoạt động thường kỳ và là nơi tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, dịch vụ; phục vụ các đoàn khách, các nhà khoa học trong nước và quốc tế đến tham dự các hoạt động về khoa học công nghệ.

Tuyết Hạnh

Đường dẫn của bản tin này: http://acud.vn//.html&t=dau-tu-174-ty-dong-xay-dung-tru-so-lien-hiep-cac-hoi-kh-kt-viet-nam
© ACUD.VN: Chuyên trang Thông tin - Thư viện xây dựng onlineEmail: support@acud.vn