Vật liệu tái chế tạo thành một tổng thể gắn kết ở mặt tiền
9 10 17167

Vật liệu tái chế tạo thành một tổng thể gắn kết ở mặt tiền

Hãng thiết kế Mumbai S+PS Architects đã tạo ra một nơi cư trú thú vị, bao gồm nhiều mảnh ghép từ những vật liệu tái chế để tạo thành một tổng thể gắn kết.

Lấy cảm hứng từ việc cắt dán thủ công và chịu ảnh hưởng bởi phong cách xây dựng của người dân địa phương, các kiến trúc sư đã sử dụng nhiều đồ dùng tái chế để mang đến một phong cách độc đáo và ấn tượng.

anh minh hoa

Ngôi nhà được ghép nối lại với nhau từ một loạt các vật liệu tái sử dụng làm nổi bật lên sự khác thường so với các ngôi nhà trong thành phố.

Bên ngoài mặt tiền là sự kết hợp của một loạt các cửa sổ và cửa ra vào cũ được thu thập từ những ngôi nhà bị phá hủy trong thành phố. Sự kết hợp của đồ nội thất thời thuộc địa và vải dệt từ chất thải phế liệu, toàn bộ ngôi nhà tạo nên sự cân bằng giữa cái cũ và mới, truyền thống và đương đại, thô sơ và tinh tế.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

baoxaydung.com.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0004
Lượt truy cập   4135054