Thiết kế đổi mới hiện đại mang đến sự gắn kết với cảnh quan
9 10 12593

Thiết kế đổi mới hiện đại mang đến sự gắn kết với cảnh quan

(Xây dựng) - Một sự đổi mới hiện đại, kết nối với cảnh quan xung quanh của ngôi nhà xinh xắn tại Chiswick, London đã mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên vào các không gian nội thất.

 

anh minh hoa

AU Architects đã cải tạo ngôi nhà bằng cách cân bằng thiết kế giữa phong cách truyền thống và hiện đại, tạo ra một nơi cư trú tiện nghi, thoáng đáng dành cho một gia đình.

anh minh hoa

Các kiến trúc sư đã được giao nhiệm vụ tạo ra một cấu trúc mở ở tầng trệt trong không gian phòng khách rộng lớn với sự kết nối trực quan tới các khu vườn ở phía sau và phòng ngủ phía trên. Thiết kế mở này được nhấn mạnh bởi một cửa trượt lớn mở ra sân hiên, hướng tầm nhìn tới cảnh quan tuyệt đẹp bên ngoài. Ngoài ra, ngôi nhà còn được thiết lập một hệ thống chiếu sáng màu xanh lá cây duy trì cảm giác thoáng mát vào ban đêm.

anh minh hoa

Nhóm thiết kế cũng tạo ra một tầng hầm mới với một bề mặt thủy tinh cao ở phía bên của cầu thang để làm giảm sự ô nhiễm tiếng ồn. Vật liệu bê tông tự nhiên được đánh bóng tạo ra nhiều hình ảnh đa dạng mà thêm vào đó là sự tinh tế của thiết kế hiện đại kết hợp với không gian ấm áp dành cho một gia đình.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Hồng Nhung (Theo Inhabitat)

Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   4307964