Một mái nhà xanh đơn giản mà tinh tế
9 10 61166

Một mái nhà xanh đơn giản mà tinh tế

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Camille Kurowski, ngôi nhà nghỉ dưỡng độc đáo với cấu trúc bậc thang và sự bao phủ của màu xanh tự nhiên trên mái, đã được xây dựng để đối phó với khí hậu nóng ẩm của Brazil.

 

anh minh hoa

Mái nhà xanh lá cây của ngôi nhà cùng với một mái che bằng gỗ được xây dựng từ vật liệu tái chế đã mang đến sự thoáng mát cho không gian nội thất đặc biệt là vào mùa hè và cũng tiết kiệm đáng kể lượng điện tiêu thụ.

anh minh hoa

Ngôi nhà rộng 248 m2 bao gồm những không gian giải trí thú vị như nơi nướng bánh pizza, khu vực cho một bữa tiệc đồ nướng có mái che và một hồ bơi trên sân thượng nhìn ra cảnh quan đồi núi của Brazil.

anh minh hoa

Không gian sinh hoạt và giải trí được bao phủ bởi một màu xanh mát, hài hòa với thiên nhiên.

anh minh hoa

Năng lượng mặt trời cung cấp cho ngôi nhà nước ấm phục vụ cho việc sinh hoạt.

anh minh hoa

Toàn bộ nội thất được bao phủ với một mái nhà màu xanh của thiên nhiên, giữ cho khí hậu bên trong mát mẻ vào mùa hè và góp phần vào việc thực hiện hiệu quả năng lượng của ngôi nhà.

anh minh hoa

Các không gian tương đối nhỏ cung cấp tất cả các nhu cầu cần thiết cho một cuộc sống thoải mái hàng ngày và được xem như một ngôi nhà giải trí, thư giãn hoàn hảo.

anh minh hoa

Ranh giới giữa không gian của nội thất và ngoại thất được nhấn mạnh bằng những cấu trúc ngang để mở rộng không gian, vượt ra ngoài giới hạn vật lý của nó.

Hồng Nhung (Theo Inhabitat)

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Đang cập nhật
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   3905746