Không gian xanh rực rỡ thay đổi diện mạo khu vực bị bỏ hoang tại Pháp
9 10 8594

Không gian xanh rực rỡ thay đổi diện mạo khu vực bị bỏ hoang tại Pháp

(Xây dựng) - Một cây cầu cho người đi bộ hiện đại mới được xây dựng tại Vitré (Pháp) không chỉ cung cấp một lối đi thuận tiện từ một bãi đậu xe mới đến ga xe lửa liền kề, mà nó cũng chuyển đổi khu vực trước đây bị bỏ hoang thành một không gian xanh rực rỡ.

anh minh hoa

 

Các thiết kế riêng biệt và tính thẩm mỹ tinh tế của con đường đi bộ được thiết kế bởi TETRARC ARCHITECTES, tạo ra sự tương phản độc đáo với bãi cỏ xanh và các không gian vườn khác nhau.

Cây cầu bê tông trải dài trên các tuyến đường sắt của nhà ga Vitré, cung cấp sự truy cập dễ dàng từ bãi đậu xe đến nhà ga. Bên cạnh đó, một lối đi bộ bằng gỗ tiếp tục từ bãi đậu xe đến khu vực Quảng trường Victory, tạo ra một đường dẫn liên tục từ quảng trường tới nhà ga.

Ngoài sự tiện lợi của một bãi đậu xe rộng lớn bên cạnh nhà ga xe lửa, những cây cầu mới phục vụ như là một không gian công cộng cho một khu vực bị bỏ rơi trước đó. Các kiến trúc sư cũng cho rằng thiên nhiên rực rỡ ở nơi đây cũng một nơi hoàn hảo cho những người cần không gian suy tư cá nhân.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Hồng Nhung (Theo Archdaily)

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   4130577