Căn nhà đắt đỏ ở London có giá thuê cao không tưởng
9 10 11063

Căn nhà đắt đỏ ở London có giá thuê cao không tưởng

Ngôi nhà hẹp (nằm giữa, màu vàng) ở London (Anh) mới được sửa chữa vào cuối năm ngoái, có bề rộng chỗ lớn nhất chỉ là 2,5 mét. Nơi ở này có giá thuê 700 bảng một tuần hoặc 36.000 bảng một năm.

 

anh minh hoa

Ngay cả những người dân địa phương cũng thấy bất ngờ với mức giá quá cao như vậy. Thu nhập bình quân mỗi năm của người London cũng chỉ vào khoảng 36.000 USD.

anh minh hoa

Tuy nhiên, ngôi nhà này có nhiều ưu điểm như nội thất bên trong tiện nghi, gần nhiều bến xe, nhà ga nên đi lại thuận lợi. Nhà có 4 tầng với phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, chỗ làm việc.

anh minh hoa

Góc làm việc dưới cầu thang được bố trí gọn gàng với bàn, giá sách và cả một bức tranh trang trí ấn tượng.

anh minh hoa

KTS Joe Wright gặp nhiều khó khăn khi cải tạo nhà bởi công trình nằm trong khu vực bảo tồn (không được thay đổi kết cấu nhiều) và bề ngang nhà quá hẹp.

anh minh hoa

Hai phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn đủ diện tích bố trí giường đôi. Tuy nhiên, người thuê sẽ phải giảm thiểu số lượng quần áo của mình.

anh minh hoa

Để lấy thêm ánh sáng cho ngôi nhà, một phần mái được thay thế bằng kính trong. Khu vực này được bố trí để làm thành nơi ngồi thư giãn, tiếp khách, đọc sách.

anh minh hoa

Phía bên kia của tầng thượng được bố trí một chiếc đệm xốp, có thể biến thành chỗ ngủ nghỉ khi có thêm người ở.

Baoxaydung.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4130583