Bếp nhỏ đẹp hơn với cửa trượt gỗ
9 10 2100

Bếp nhỏ đẹp hơn với cửa trượt gỗ

Nếu đang đau đầu tìm phương án tiết kiệm không gian cho căn bếp nhỏ của mình thì chắc chắn, bạn sẽ tìm được câu trả lời sau khi tham khảo những mẫu cửa gỗ dạng trượt dưới đây.

Cửa trượt luôn là cứu cánh tuyệt vời cho căn bếp nhỏ xinh của bạn

anh minh hoa

Ngoài dáng vẻ mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên nhờ đặc trưng chất liệu, những mau cua go này còn giúp bạn tiết kiệm diện tích, ẩn dấu đi những khu vực rối mắt trong không gian và cũng hết sức linh hoạt trong quá trình sử dụng.

anh minh hoa

Nếu cửa dạng lùa thường gây tốn diện tích, cản trở lối đi khi mở ra thì những cánh cửa trượt lại khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, khi mở ra, cửa nép mình vào một bên theo phương thẳng đứng trên đường ray,làm cho căn bếp trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn rất nhiều.

anh minh hoa

Cửa gỗ trượt này đóng vai trò như một tấm bình phong, giúp giấu nhẹm đi những góc chứa gia vị và đồ dùng nấu ăn, tạo cho căn bếp phong cách rất mộc mạc.

anh minh hoa

Xuất hiện dưới hình thức ngụy trang như một bức tường, mẫu cửa gỗ tự nhiên này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ che dấu đi những dụng cụ làm bếp khi không sử dụng đến.

anh minh hoa

Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại thông qua chất liệu gỗ và kính.

anh minh hoa

Vẻ đẹp của sự đơn giản và hiện đại.

anh minh hoa

Sự xuất hiện của cửa gỗ trượt mang lại cho không gian kết cấu độc đáo riêng có.

anh minh hoa

Nếu căn bếp nhà bạn được thiết kế phong cách Địa Trung Hải thì việc tận dụng cánh cửa gỗ dạng trượt là một gợi ý rất đáng để thử.

anh minh hoa

Còn đây là cánh cửa trượt mang sắc xám khiến cho không gian căn bếp thêm phần phong cách và hiện đại.

anh minh hoa

Thêm một đáp án hoàn hảo cho căn bếp nhỏ mang phong cách rustic, đó chính là chất liệu gỗ.

anh minh hoa

Cửa trượt chất liệu gỗ dẫn lối vào không gian bếp thiết kế theo phong cách Rustic với đinh nối các thanh gỗ vô cùng "chất".

anh minh hoa

Căn bếp cổ điển nằm nép mình dưới ngôi nhà có gác xép với cánh cửa trượt tạo thành ô cửa thông với quầy bar của góc bếp.

anh minh hoa

Căn bếp phong cách công nghiệp với sự hiện diện của cửa gỗ dạng trượt thông minh.

anh minh hoa

Không gian bếp được tách biệt hoàn toàn với hệ tủ chứa đồ bên ngoài bằng cánh cửa trượt, một cách phân chia không gian thật khéo léo.

anh minh hoa

Thêm một cánh cửa cũ được tái chế thành dạng trượt, giúp che dấu đi một cách khéo léo không gian phòng bếp, đồng thời ngăn không cho mùi thức ăn bay sang các phòng khác.

anh minh hoa

Kệ mở thông minh với cánh cửa trượt độc đáo, tuyệt vời hơn nữa khi được kết hợp với tấm bảng đen. Bạn có thể vẽ lên tấm bảng đen để vẽ lên đó những đường nét typography, vừa dùng cho việc để lại lời nhắn cho các thành viên khác trong gia đình, vừa có thể ẩn đi những góc xấu cần che dấu.

Tcxd.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0006
Lượt truy cập   4294044