Bảng LED điện tử thêm ánh sáng cho các căn phòng
9 10 8074

Bảng LED điện tử thêm ánh sáng cho các căn phòng

(Xây dựng) - Việc lắp đặt thêm cửa sổ trần cho những căn phòng ít ánh sáng hoặc thiếu cửa sổ giờ đây đã trở nên dễ dàng như treo một bức tranh nhờ thiết kế tuyệt vời của Simar Design. Các bảng LED điện tử có thể mang ánh sáng từ bầu trời cho các căn phòng bất kể ban ngày hay ban đêm.

 

anh minh hoa

Được chiếu sáng bằng đèn LED, bảng điều khiển có thể tạo ra chính xác màu sắc, ánh sáng và hình ảnh vào bất kỳ thời gian nào trong ngày bằng kết hợp ánh sáng và những hình ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia hàng đầu.

anh minh hoa

Thiết kế của Simar đã đưa khái niệm “cửa sổ trần giả” vào thiết kế nhà. Theo nhiều nghiên cứu, ánh sáng tự nhiên có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của con người, đem lại cảm giác vui vẻ và thư giãn. Simar đã phát triển nghiên cứu này để đem lại những lợi ích cho con người. Đối tượng khách hàng của sản phẩm “cửa sổ trần giả” là những người không thể ra ngoài để tận hưởng ánh sáng tự nhiên như những người bị mắc bệnh nan y trong bệnh viện.

Tiếp xúc với hình ảnh trời xanh, những đám mây, tán cây xanh, hoa trái có thể thúc đẩy quá trình chữa bệnh và mang lại hy vọng sống cho bệnh nhân.

Các tấm bảng được trang bị công nghệ LED, kết hợp với những hình ảnh đẹp. Những tấm này có thể thay đổi kích thước để phù hợp với bất kỳ không gian nào. Thời gian sử dụng kéo dài từ 50.000-100.000 giờ khoảng 20-40 năm với 7 giờ sử dụng mỗi ngày.

Thu Giang (theo Inhabitat)

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0006
Lượt truy cập   4287609