Bộ Xây dựng hiệp y khen thưởng Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận
9 10 13274

Bộ Xây dựng hiệp y khen thưởng Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận

Bộ Xây dựng vừa có văn bản số 1056/BXD –TCCB nhất trí với Ban Thi đua, Khen thưởng Trung ương trình Thủ tướng Chính phủ xét tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận.

 

Ngày 20/4, Bộ Xây dựng nhận đươc công văn số 601/BTĐKT-Vụ III của Ban Thi đua, Khen thưởng Trung ương về việc cho ý kiến y trình Thủ tướng Chính phủ cho Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận.

Sau khi xem xét, đánh giá thành tích thực hiện nhiệm vụ công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh của Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận trong năm 2016 và liên tục từ năm 2012-2016; đối chiếu với tiêu chuẩn xét tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ được quy định tại Nghị định số 65/2014/NĐ-CP ngày 01/7/2014 của Chính phủ, Bộ Xây dựng nhất trí với Ban thi đua khen thưởng Trung ương trình Thủ tướng Chính phủ xét tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận.

anh minh hoa
Ảnh minh họa

Trong những năm qua, Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận đã tập trung thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công tác tham mưu, ban hành các văn bản quy phạm pháp luật trên tất cả các lĩnh vực của ngành được triển khai kịp thời. Công tác lập quy hoạch, quản lý hoạt động xây dựng, quản lý nhà, quản lý phát triển hạ tầng đô thị, thị trường bất động sản và thanh tra, kiểm tra chuyên ngành tiếp tục hoạt động hiệu quả, tạo động lực đưa kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Thuận phát triển.

Nhiệm vụ trọng tâm được Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận đề ra thực hiện trong năm 2017 và trong thời gian tới đó là tiếp tục bám sát Nghị quyết của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của UBND tỉnh, đề ra 17 nhóm nhiệm vụ, giải pháp để triển khai thực hiện tốt trên tất cả các lĩnh vực.

Trong đó, trọng tâm là tập trung lập, trình UBND tỉnh phê duyệt Chương trình phát triển đô thị toàn tỉnh đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Hoàn thành các đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tại một số khu vực như: Phước Dinh (Thuận Nam); khu vực phía Nam của tỉnh (đoạn Mũi Dinh – Cà Ná); phía Đông và phía Tây khu đô thị Thanh Hải (Ninh Hải); Quy hoạch phân khu phía Đông Bắc và Tây Bắc của Tp.Phan Rang – Tháp Chàm... Phấn đấu đến cuối năm, diện tích sàn nhà toàn tỉnh tăng thêm 534.056m2; diện tích sàn nhà ở xã hội tăng thêm 53.955m2; diện tích sàn bình quân đầu người 17,6m2 và tỷ lệ cấp nước đô thị đạt 95%...

Tuyết Hạnh

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0003
Lượt truy cập   4290251