Sap 2000 Version 14.2.2
Sap2000 v14.0 là một phần mềm tính kết cấu quen thuộc của các kỹ sư xây dựng. Đây có thể nói là phần mềm tính kết cấu được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam...
Phần mềm CSI SAFE
SAFE là phần mềm kết cấu chuyên dụng tính toán cho các loại bản sàn bê-tông cốt thép theo phương pháp phần tử hữu hạn như sàn giao thoa, sàn không dầm, sàn nấm, ... ngoài ra SAFE còn có thể tính nội lực và tính thép cho đài móng đơn hoặc móng tổ hợp, móng bè. SAFE nằm trong bộ phần mềm SAP, ETABS, SAFE của hãng CSI (Mỹ).
Win XP Mode trên Windows 7 giải pháp hoàn hoản cho các phần mềm chỉ tương thích trên win XP
Bạn đang sử dụng Windows 7 nhưng vẫn còn “vương vấn” hệ điều hành quen thuộc Windows XP. Và hơn thế là win XP còn gắn liền với các phần mềm chuyên ngành giao thông, thoát nước, san nền, thủy lực...Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để tạo máy tính ảo sử dụng Windows XP, trải nghiệm các phần mềm chỉ tương thích trên win XP ngay trong hệ điều hành Windows 7. 
Autocad 2013 ( bản 32 bit và 64 bit)
Autodesk AutoCad cho phép bạn để giải quyết những vấn đề thiết kế phức tạp nhất.
uTorrent - Ứng dụng tải file tốc độ cao
Torrent là một file mang phần mở rộng.torrent bạn nhận từ server. File.torrent này chứa thông tin về dữ liệu bạn muốn down (chứ không phải là bản thân dữ liệu đó). 
Etabs - Tính toán kết cấu nhà sao tầng
ETABS là phần mềm kết cấu chuyên dụng trong tính toán và thiết kế nhà cao tầng. Đây là hệ chương trình phân tích và thiết kế kết cấu chuyên dụng trên máy tính cho các công trình dân dụng ETABS được phát triển bởi CSi (Computers and Structures, Inc. Berkeley, California, USA).
Story
Đang cập nhật
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   3623874