Nhà cabin - Lựa chọn sáng suốt trong thời đại mới
9 10 140

Nhà cabin - Lựa chọn sáng suốt trong thời đại mới

Tất cả các vật liệu sử dụng cho xây dựng các cabin đều có nguồn gốc từ Canada (nơi nó được thiết lập), bao gồm gỗ tuyết tùng và các tấm ốp bền vững. Hệ thống đèn LED thông minh và một giải pháp năng lượng mặt trời cũng được thêm vào trong thiết kế.

 Những ngôi nhà cabin nhỏ xinh là giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm không gian cho những người muốn tìm kiếm sự thư giãn, yên bình để thoát khỏi thành phố chật chội và kết nối lại với thiên nhiên.

 

nha cabin 1

Hơn thế nữa, khái niệm này còn đóng vai trò như một giải pháp hoàn hảo, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho những không gian nhỏ bé. Được đặt tên Cobby, cấu trúc của những ngôi nhà cabin nhỏ nhắn có thể được sử dụng bởi những người đang muốn tìm kiếm một không gian văn phòng nhỏ hoặc một nơi nghỉ ngơi lãng mạn.

Một trong số các tính năng chính là các cabin này có thể được dễ dàng cài đặt trong một vài giờ. Mỗi Cobby có giá khoảng 19.200 USD và có thể được tùy chỉnh không gian để có thể có thêm một tầng và một nhà vệ sinh.

nha cabin 2

nha cabin 3

nha cabin 4

nha cabin 5

 

nha cabin 7

 

 

baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Khai mạc Năm du lịch Yên Bái năm 2017
Tối 19/5, UBND tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức lễ khai mạc Năm du lịch Yên Bái 2017, hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc với chủ đề “Lung linh sắc màu Yên Bái”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0004
Lượt truy cập   2869805