Học Công nghệ xây dựng của Nhật với thiết bị nhập khẩu
9 10 264

Học Công nghệ xây dựng của Nhật với thiết bị nhập khẩu

Vừa qua, trường Cao đẳng Xây dựng số 2 đã nhập 2 container thiết bị công nghệ xây dựng từ Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Earth (Nhật Bản).

anh minh hoa
Thiết bị dàn giáo, cốt pha được nhập từ Nhật Bản để phục vụ giảng dạy.

Toàn bộ thiết bị này nằm trong chiến lược phục vụ cho việc đào tạo theo chương trình Công nghệ xây dựng Nhật Bản mà trường Cao đẳng Xây dựng số 2 đã ký kết với các đối tác Nhật Bản như: dàn giáo, coffrage, thiết bị thi công, an toàn lao động.

Theo chương trình này, sinh viên sẽ được đào tạo tại trường Cao đẳng Xây dựng số 2 với tài liệu, trang thiết bị phục vụ đào tạo và đội ngũ giảng viên do phía Nhật Bản đảm nhận.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ làm việc tại Nhật Bản hoặc các công ty xây dựng Nhật Bản tại Việt Nam. Việc trực tiếp thực hành trên các thiết bị công nghệ xây dựng Nhật Bản giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận các công nghệ xây dựng tiên tiến, đáp ứng tốt các yêu cầu khi làm việc tại Nhật.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Một cách hiểu về Dự án Cổng chào tỉnh Quảng Ninh
Việc Quảng Ninh xây dựng công trình cổng chào tỉnh còn nhiều ý kiến khác nhau: Có người cho đây là điểm dừng chân, giới thiệu sản phẩm của Quảng Ninh; Có ý kiến xây dựng một cổng tỉnh quy mô lớn vậy là quá tốn kém, mai đây thông đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng thì đường 18 không còn là cửa ngõ lớn của tỉnh Quảng Ninh. Về chuyên môn xây dựng, cũng có nhiều quan điểm khác nhau, Báo Xây dựng sưu tầm các ý kiến để bạn đọc cùng phân tích.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   2945052