Công nghệ xây dựng tiên tiến của Nhật Bản trong y tế và cầu đường
9 10 379

Công nghệ xây dựng tiên tiến của Nhật Bản trong y tế và cầu đường

Đây là lần thứ 3 hội thảo được tổ chức tại Hà Nội.

Hội thảo chuyên đề "Công nghệ xây dựng tiên tiến của Nhật Bản" là hoạt động giao lưu khoa học thường niên do Tập đoàn Shimizu và trường Đại học Xây dựng phối hợp tổ chức, nhằm mục đích giới thiệu các công nghệ xây dựng mới của Nhật Bản. Hội thảo năm nay đã được tổ chức vào ngày 12/10 tại trường Đại học Xây dựng.

hội thảo công nghệ Nhật Bản
Hội thảo "Công nghệ xây dựng tiên tiến của Nhật Bản" năm 2015. (Ảnh: Đại học Xây dựng)

Tại hội thảo lần này, các chuyên gia Nhật Bản sẽ trình bày 02 chuyên đề chính: Hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Nhật Bản và Việt Nam-Công nghệ của Shimizu cho các cơ sở y tế; Dao động gió và thiết kế kháng gió cho cầu nhịp lớn. Hội thảo sẽ được tổ chức tại Hội trường tầng 1, nhà G3, Trường Đại học Xây dựng (Số 55, đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) lúc 13h30 - 17h00 thứ Tư, ngày 12/10/2016. Các chuyên gia sẽ trình bày nội dung bằng tiếng Nhật và có phiên dịch.
Theo baoxaydung
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0006
Lượt truy cập   4494549