Công nghệ tích hợp ICT lớn nhất Nhật Bản
9 10 473

Công nghệ tích hợp ICT lớn nhất Nhật Bản

Lễ trình diễn ra mắt này được tổ chức vào ngày 03/10 với sự tham gia của các lãnh đạo điều hành tập đoàn, của các nhà quản lý công nghệ, các quan chức của Bộ MLIT. Mục đích ứng dụng công nghệ này là để giải quyết tình trạng thiếu lao động trong ngành Xây dựng.

Tập đoàn Cơ khí Xây dựng Hitachi vừa qua đã tổ chức buổi lễ ra mắt trình diễn dòng sản phẩm công nghệ tích hợp ICT lớn nhất Nhật Bản tại một nhà máy ở thành phố Hitachinaka, tỉnh Ibaraki. Công nghệ này là dạng máy xúc thủy lực bán tự động đã đáp ứng được nhu cầu cải tiến năng suất đặt ra của Bộ Hạ tầng (MLIT) về “xây dựng điện tử”.

 

công nghệ ict lớn nhất nhật bản

 Công nghệ máy bán tự động này tạo điều kiện cho người lao động không cần có tay nghề cao vẫn có thể điều khiển máy hoạt động tốt. Nhờ sự sáng chế công nghệ này mà ngành Xây dựng Nhật Bản đã tiết kiệm được nhiều nhân công

Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4146727