Căn hộ được thiết kế hoàn hảo cho một gia đình nhỏ
9 10 243

Căn hộ được thiết kế hoàn hảo cho một gia đình nhỏ

(Xây dựng) - Đối với những gia đình có trẻ nhỏ đều thấy một thực tế là nội thất căn hộ nơi họ ở sẽ luôn có sự thay đổi để phù hợp với sự phát triển của đứa trẻ. Một gia đình nhỏ luôn thể hiện tình yêu thương giữa các thành viên vậy tại sao không thiết kế căn hộ của họ có thể phản ánh được sự ấm áp, yêu thương đó?

 

anh minh hoa

Sẽ có những thách thức khác biệt dành cho những kiến trúc sư khi thiết kế những căn hộ dành cho các hộ gia đình có trẻ nhỏ. Hãng kiến trúc Zrobym ở Belarus đã hoàn thành nhiệm vụ này một cách xuất sắc. Họ đã tạo ra một căn hộ với nội thất đa năng và hợp xu hướng đồng thời phù hợp với yêu cầu thiết kế không gian để nuôi dưỡng trẻ. Căn hộ không chỉ hài hòa về chức năng mà còn toát lên sự quyến rũ của phong cách Scandinavia.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Phong cách Scandinavia nổi tiếng với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn. Căn hộ mang màu sắc trung tính, sử dụng đồ nội thất có độ bóng, kết hợp với các yếu tố tươi sáng như những chiếc ghế, gối tựa, thảm nhiều màu sắc. Căn hộ nhỏ có thiết kế hài hòa giữa phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, hai phòng ngủ, phòng làm việc và ban công.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

 

Thu Giang (Theo Home Designing)

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0005
Lượt truy cập   4494547